@skinasthma

Baby born March 6,2019 after 3days nagkaroon po ng rashes c baby, sabi ng pedia nya namana daw po sa father nya kasi my skin asthma .. bngyan po ng pamphid kaso lalo lang po dumami. bka po may naka encounter sa inyo mommies .. need help . ung iba nkausap ko po suggest #cetaphil .. pls po .. Help thank you sa sasagot mommies

@skinasthma
77 Các câu trả lời

may ganyan si baby ko noong pero sabi ni pedia normal daw basta wag halik halikan pwede rin di niya hiyang ung sabon niya better change it nalang para di kawawa si baby😊

Try mo mommy ang tiny buds in a rash cream. Safe and effective sya. And you might wanna switch sa bathwash especially made for babies with sensitive skin like mustela. :)

Baby ko nagkaroon din ng rashes. Ang bigay ng pedia niya elica po. May kamahalan nga lang pero effective. Manipis lang po pinampapahid ko kasi mamumuti daw po yung mukha niya

4y trước

O di po kaya tiny buds

Dahon ng ampalaya sis. Pakuluan mo then sa huling banlaw nya pag naligo, yun po ipanligo. Family po kmi ng May skin asthma yun Lang din po ginamot namin.

Mamsh. Try mo consult sa allergiologist. :) May skin asthma yung pamangkin ko. Allergiologist lang nakapag-pawala ng mga anez niya sa skin. 👍🏻😉

cetaphil po yung original na variant na blue yung cap, hindi po yung cetaphil baby. tapos pahiran mo rin ng breastmik.

same tau ng problema momshie.. ung sa baby mo vha pag malamig nawawala tas pag mainitan sia tska.lalabas. tpos pag umiiyak din nalabas

sa anak ko po mami nilalagyan ko ng cetaphil liquid baby powder tapos yung soap lactacyd nawawala na sa anak ko

bumalik sa pedia mo or allergologist ang hanapin nyo po.. 2nd opinion din. Cetaphil din talaga kasi mild un

cetaphil proderma poh gamut ko.. my bb has it too few dYs after he was born.... then my ointment na bigay ni dr sulay