Anung dapat gawin

Ask lang Anong dapat gawin kung biglang nagparamdam ung ex Ng Asawa mo tas ipapakilala daw Ang anak after 6 yrs , pinagbubuntis palang ay Hindi na tinanggap Ng lalake Ang pinagbubuntis dahil Hindi sigurado kung kanya Ngayon Ang lalake ay may Sarili Ng pamilya at anak na anung dapat gawin Ng pamilya Ng lalake na parang nagugulo na sa sitwasyon

1 Trả lời

if kaya namn po ipa dna, ipa dna nyo po and if mapatunayan na c hubby nyo ang father sustentohan, wag po sana natin i deprived ung kid na mgkaroon ng ama lalo at ndi din namn nya ginusto na mabuo xa. kung di c hubby mu ang father edi goods, madadaan namn po lahat sa usapan. at panigurado namn sa loob ng 6 yrs ndi din cguro ginusto ni ex nya na mgparamdam ee ang kaso baka nghahanap na ng tatay ung bata.

7mo trước

parang may iBang motibo Pala naghanap ung babae Ng iBang acc Ng lalake para dun mag message para di mabasa Ng Asawa . kesyo nahihiya daw Tama ba yun ?