hi mga mommies

ask kolang po normal lang poba yung sumasakit ang puson kapag umiihi minsan kasi natatanggalan ang pag ihi ko pag may tao sa cr, ask kolang po kung ano po dapat gawin thanks.

1 Trả lời

Pwedeng normal pwede g hindi din po. If sumasakit din habang umiihi ka baka possible na may UTI ka.. inom palagi ng maraming water at pagka check up mo sabihin mo kay ob. 😊

5y trước

pero hindi naman masakit ang p*p* ko kapa umiihi, pag umiihi parang pinipigilan niya ihi ganon lang po tas yung bandang kanan masakit siya.