5months or 6months na? Nalilito po ako sa bilang.

Ask ko lang po mga mamsh kung may makakapagsabi na 5 pa tiyan ko or 6 months na kung yung monthly period ko ay march 21-25 tas may bleeding again sa 26 or 27, di ko alam kung bleed ba yun or spotting basta kunti lang tas 3days lang din. Tapos pag April first week may nakapansin na nagbago dw sa may hips ko tas nasusuka nako. Kailan kaya naka conceived yung matres mga mamsh? #firsttime_mommy #25_weeks #nalilitopoako

5 Các câu trả lời

ilang weeks kana ba?

2y trước

kaya nga nalilito po ako eh😅 lmp ko po 21 tas nag ka spotting parin nung 27 di pa kasi ako nakapag ultra next month pa para surprise😅🙏