Kuntil ni Baby

ano po kayang cause bakit may ganito ang baby ko, at ano po ang way para matanggal yan? newborn baby po. Salamat.

Kuntil ni Baby
17 Các câu trả lời

may ganyan din po kapatid, dalaga na sya ngayon wala naman pong ngyare sa knya. kuntil po tawag dyan hehe

May ganyan din baby ko pero maliit lng sya,1month & 22 days sya ngaun,new born din.

BunsO kO din my kUntiL perO wALa namAn effect yAn... Sabi ngA na swerte tLgA yAn...

meron din pong ganyan brother ko, sabi po swerte daw po yan at totoo naman po

kapatid ko may kuntil din. 10yr/o na sya ngayon wala naman prob

swerti daw pag may ganyan

gh