Anmum

Ano po ba mas masarap na flavor? Nahihirapan po talaga akung inumin ito..nasusuka po talaga aku :(

Anmum
471 Các câu trả lời

chocolate yung binibili ng asawa ko. lasang chocolate naman siya, ang sarap nga e. kaso 2times lang pwede inumin sa isang araw. kung hindi ka hiyang sa anmum palit ka ng ibang brand ng gatas

Ganyan din ako sis nasusuka milk kasi binili nang lip ko kaya wala akong magawa kaya inumin kahit nasusuka na ako pero nilalagyan ko nang Milo para hindi ko sya masyado maamoy at malasahan.

Pansin ko andami hindi nagkakagusto sa vanilla flavor pero ako gustong gusto ko sya noon. Try nyo po choco if dipa din change po ulit kasi nakadepende po talaga sa panlasa nyo yun e :))

Para sakin yan ang masarap nung Unang beses ako uminom 4months , nalalansahan ako dyan tsaka po nasusuka din pero nung tumagal tagal na Okey na Nasarapan na ko hahaha

Akin chocolate flavor. Di ako umiinum nang pure milk, tsaka Hindi ko sya iniinum nang pure anmum sissy, inahaluan ko sya nang milo para maka iwas ako sa pag susuka..

hi momshie, sakin dn ndi ko gus2 yan noong nagbubuntis ako kaya pinalitan ko ng chocolate at dun sobrang lakas ko uminom. Subukan nyo pong chocolate flavor🙂

Same tayo Mamsh, naaamoy ko pa lang halos maduwal na ko kaya tinigil ko. May nireseta sakin na gamot Calcium Lactate na mura lang parang 2pesos per tablet. 😊

Same po. Milk and choco ang flavor na binili saakin ni lip. Pinaghahalo ko nalang. Tas everytime na iinom ako tatakpan ko ilong ko para diko malasahan. Hehehe

Chocolate, mommy. Ako din nasusuka kahit vanilla or chocolate flavor. Tiis lang for you and your baby. Nilalagyan ko ng ice yun drink para mas masarap. 😂

I teid Chocolate pero mas hindi ako natulog since mas marami syang sugar. So Plain Milk lang ako pra pampatuloh ndin lalo sa gabi. Nasanay na sa lasa 😂