Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Các câu trả lời

dipende sa pregnancy kasi. kung sensitive ka di tlga pwede mag kkilos. pero sana as much as possible pag pregnant tayo di tyo gumagawa ng mabibigat ng gawain, lalo na pag nag lalaba. kasi ung position na naiipit si baby at pag yuko yuko.

Ako Oo kahit kabuwanan ko naglalaba pa kahit paano matatag ka din Pero lagi ako tinutulongan ng asawa ko Pagwalang pasok Hati kme sa gawain bahay at sa pagaalaga ng anak nmin 😊 okay lang yan sis Wag lang masyadong pagod

yup po 8mons na rin po ako at narranasan ko rin po yan pag naglalaba aki minsan pa nga halos di ako makatayo sa pagkakaupo sa sobrang sakit ng balakang ko tas puson ko, kaya ung asawa ko na pinaglalaba ko tas ako nlng nagsasampay.

Nko asawa ku hindi ako pinaglaba simula nong after wedding nmin tell now at cxa ng lalaba after work im from pampanga and my husband work in makati city uuwi every night kaya im so blessed na binigyan ako ng asawa na kagaya nia

Aq nga 38 weeks q na nag lalaba pa q wla kmi washing machine... Dadalawa lng kmi sya my trabaho every day kc wla maglalaba kung sya pgod na sya aq nsa bhay lng... Kpag nanganak na q double ang trbho nya kawawa na sya..

Same, pero may washing na automatic, taga linis pa ko, taga luto, kaya ayun, na bedrest tuloy ako ngayon. Na pwersa ko ata sarili ko. Wag ka po magpapakapagod. Makiusap ka sa kasama mo sa bahay, kasi need mo na ng pahinga.

Gnun dn ako momsh..8month pregnant na dn..No choice kc dlawa lang dn kmi ni hubby..everyday cea sa work kea kailangan labahan araw2x na gngmit..pag npagud pahinga khit mtagal mtpos atles mta2pos mu dn na safe kau ni baby

Oo, 8months Narin Yung Akin, Madalas Nangangalay din ang balakang ko.. lalo na pag nag wawalis... kaya pag nag lalaba ako, nakatayo ako.. pinapatong ko sa mesa yung planggana. saka dun ako mag sasabon.

Minsan sis aq din naglalaba kapg lingo pumapasok sya. Meron nmn kaming washing pro kpag nagbabanlaw & nakayuko ng matagal dun sumasakit ang balakang hanggang paa ko. sobrang sakit to the point na ndi ako makatayo.

haizt gnun talaga pag nanay momshie laht nang gawain tayo gumagawa...9 mnth preggy aq pa dn nag lalaba iniisip q nga pano nlang pag nangank na aq mai 2yr old bby pa aq at mai student pa htid sundo q pa sa skol