Taga Laba

8 months na po tiyan ko at ako pa rin po palagi ang naglalaba. wala pong washing machine kaya mano mano lang. pag nangangalay na balakang ko na nkaupo minsan iniiwan ko muna ung labahan at pahinga konti. Na experience niyo din po ba na kayo pa rin naglalaba kahit malaki na tiyan niyo?

182 Các câu trả lời

7 months preggy here and yes I do the laundry parin manually (kahit may washing machine at dryer) di ko alam pero mas gusto ko talaga magkamay kahit nung hindi pa ako buntis hehe. Konti lang din naman nilalabhan ko kase yung mga damit ko lang since nasa abroad si husband 😊 I think okay lang din naman cguro yan mam pero wag lang masyadong magpuyat po.

Sis advice lang na wag na po. Like in my case and based on what happened, nilagnat ako after ko maglaba tho naka-washing. Cguro nabinat o sa sobrang pagod.. ayun, nilagnat ako ng 2 days then last Monday, July 15 pumutok panubigan ko. Buti nalang 37 weeks na ako. Kaya wag na masyado gumawa ng mga mabibigat pag kabuwanan o malapit na.

yes po pero katuwang ko naman po yung asawa ko 😇 sya nagbabasa, nagbabanlaw, at nagddrier ako lang ang nagsasalang sa waching machine kasi di sya marunong maglaba dati tinuruan ko lang nung mag asawa na kmi 😂 ngayon nanganak na ko sya na naglalaba tinuturuan ko na lang kung ano ang unang isasalang at kung pano gagawin

Yes mommy, na experience ko rin yan kasi may work si LIP noon kaya ako ang kailangang maglaba ng damit naming dalawa kasi ayaw idamay ng MIL ko kahit yung damit na lng ng anak nya. Even kabuwanan ko na na try ko pang mag laba. Kahit nga mung nagle labor ako eh nandun ako inabutan ng labor sa DIY laundry with my LIP hahaha

Hnde po eh kc simula nung ngsama and nkasl kmi ni hubby even now n ngbubuntis ako sya po nglalaba eh ,kht n kaya ko nman kso ayw nya po kya tuwing uuwe sya dto ng weekend nglalaba sya ng dmit nmin mag aswa nung nagtry ako n ilaba ung dmit ng baby nmin n bnigay ng hipag ko ayun sandamakmak n sermon inabot ko hehe 😂😂😊

5y trước

Sobrang swerte mo nman po sa hubby mo. Aq 36 weeks n at bawal n daw sana kumilos sabi ni ob kc everytime tatayo aq masakit n pwerta q at parang may lalabas na. Everyday p rin naglalaba

Nko mommy gawain ko dn yn buti ka nga may tubig kayo eh ako nag iigib pa nga nang isang balde ang dami nag sasabi saakin na wag dw ako mag bubuhat nang mabigat eh baka dw mapaanak ako sa wala sa buwan, pero sakto lang naman yung ka buwanan ko para na din syang excise para saakin asawa ko kasi di ako tinutulungan..

Si Hubby ang naglalaba. I'm on my 13th week. Ako taga tiklop and taga ayos. Isang beses siya nagtiklop nakabaliktad pa ung damit nun nakita ko sa drawer hehe.. Pero ung paglilinis ng cr ako nag volunteer. No harsh chemicals. soap and water lang. And maliit lng naman cr namin kaya keri lang sa akin.

0p0,m0mshie.. per0,mga underwear lng aman nmin ni hubby q ang nilalabhan q then mga dmit q..7 m0s.n p0h tummy q,per0 nfifeel q rin ung pangangalay s pg-up0,kya ang gngwa q,pahinga kaunti taz kain, after that c0ntinue aman s pglalaba..prang maz nkkpag0d n ung ngaun kysa nung 1st & 2nd trimester..

yes naman po.. until 9months ako... handwash din.. damit ko lng nman nilalabhan ko kc once amonth umuuwi c hubby.. sa mga mbibigat like kumot at comforter set aside ko lng ung nagamit at pagdating ni hubby siya naglalaba.. like we know pagod din sila sa trabaho kaya tulong2 lng☺☺

opo ako pa nfa naghuhugas plato luyat pa lage naglilinis ng bahay jusme napaka walang kwenta ng tatay ng anak ko ni hindi maasahan laging ibang tao inuuna ultimo sahod nya di ako ang humahawak eh . Hinihintay ko lang na lumake baby ko para makapagtrabaho na ko at mahiwalayan na yon.