Mom guilt na maiwan si baby

4 months po ang baby ko turning 5 I'm only 20 years old po and since want ko na mag provide sa baby ko and ayaw ko umasa sa parents ko nagwork po ako full time. Ngayon po sa lola ko iniiwan si baby (lola nya sa tuhod). Naguguilty lang ako since ang bata pa ni baby na para iwan iwanan ko palagi. Baka lumaki sya na malayo sakin ang loob. Naguguilty ako kasi di ako yung kasama nya sa paglaki nya. Pero if may time naman po I always play with him kahit pagod sinisikap ko na magka interaction kami. Iniisip ko lang po pag lumaki laki si baby at nagkaisip baka pag madalas ako wala, maging malayo sya sakin.

1 Trả lời

im a working mom. i have 2 kids. naiiwan sa lola kapag may work kami ni hubby. pero pagdating ng bahay, nasamin na sila. no issues regarding sa pagiging malayo ng mga bata samin. as long as kapag nasa bahay kami, kami ang nag-aasikaso sa mga bata.