มีมูกเลือดแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ

39+6 สัปดาห์ เมื่อวานไปโรงพยาบาลมา หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซ็นแล้ว วันนี้ตอน 2ทุ่ม 10 นาทีวันนี้มีปวดท้องทุก20-30นาทีแต่ปวดแบบทนได้ และมีมูกเลือดแบบนี้ออกมา ควรจะไปหาหมอเลยไหมคะ ท้องที่2ค่ะ

มีมูกเลือดแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ
1 Trả lời

มีมูกเลือดออกตอน 2 ทุ่ม 10 นาทีค่ะ ขออภัย พิมพ์ถูกๆผิดนะคะ พอดีตื่นเต้น 😂