39 weeks and 2days

39 weeks and 2 days 🥱🤦 Due: May 04 Kinakabahan ako. Pangatlo ko na to. pero bakit? parang diko pa rin alam kung paano at kailan ako maglalabor. Wala pa rin ako narramdaman na sign mga mommies 🥱 Sino po kasabayan ko dito? UPDATE: NANGANAK NAPO AKO KAHAPON. MAY 04 3.6KG (NO TAHI NO PUNIT) pa comment naman.. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

19 Các câu trả lời

39 weeks and 3days Mi, Due ko May 6-7 may slightly cramps na ako. Pero wala pang bloody show

Update po kayo mga mamsh kung nag labor o nakapanganak na po kayo. Keep safe! 💕

2y trước

Kapit lang mommy mag la-labor nadn tayo.praying na maging ok na lahat sa bawat isa

Update mga mamsh may nag labor at nanganak na po ba sa thread na ito?

2y trước

7pm labas na

same here po. due date may 11. close pa daw po cervix.

2y trước

Same sis.. kamuntikan ako maCS kase 10cm ayaw pa bumaba ni baby.. buti na e normal pero sobrang hirap labor

Ako po edd ko May 27 pano po ba malalaman kung naglalabor

2y trước

nanganak nko edd ko May 27 pero May 3 ako nanganak saktong 37weeks

hi po mga mi, sino po nanganak na? 1CM na po ako ngyon. 39wks.

2y trước

same. still close cervix

Nanganak na ako mga mi nung may 5 via normal delivery

same, pero first baby ko. waiting din ako due date may 5

2y trước

opo

Still waley pa rin. may 4 due ko