น้ำหนักขึ้นมา11โล

27 week 3 day น้ำหนักแม่ขึ้นมา11 โล มีใครมากกว่านี้มั้ยค่ะ

ทางนี้เกือบ28วีค เกือบ15โลแล้วค่ะ😄😄

บ้านนี้29+2ไม่ขึ้นเลยยังยุเท่าเดิม

27+3 ดหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 16โลแล้วค่ะ

32+6ขึ้นมา20กว่าโลค่ะ กินแซ่บ😂

28 week 9 day แม่บ้านนี้ขึ้นมา 17โลค่ะ

บ้านนี้28+2ขึ่นแค่2โลเองค่ะ

27+3 น้ำหนักขึ้นมา1-2โลเองค่ะ

30+1 เพิ่งขึ้นมา8กก.เองค่ะ

28/2 วัน ขึ้นแค่4 โลเองค่ะ

บ้านนี้14โลเลยค่ะ