👶🏻ขอดูรูปเจ้าตัวเล็กตอนแรกเกิด

ในช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณแม่ที่ได้เจอหน้าลูกตอนแรกคลอด ลูกน้อยจะน่ารักขนาดไหนกันนะ 🥰

👶🏻ขอดูรูปเจ้าตัวเล็กตอนแรกเกิด

น้องนาวิน ตอนนี้8วันแล้วค้า

หนุ่มน้อย ตอนนี้ 1 เดือน 27 วัน

น้องเบอร์ลินค่ะ 14 ธันวาคม 2565

น้องพะพาย ตอนนี้2เดือน30วัน

น้องเหนือแรกเกิด2958กรัมค่ะ

น้องไดม่อน ตอนนี้ 2M 31D คราบบ

น้องน้ำขิง 1 เดือน 27 วันคะ

ปัจจุบัน4เดือนเเล้วครับ

ผมชื่อน้องโอมเพี้ยงคับ

น้องยี่หวา 26 วันแล้วค่ะ