🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

21สัปดาห์กว่าค่ะ ท้องแรก😁

4วีคค่ะเพราะคัดเต้านมมาก

รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน 23w3d คะ่

ท้องแรก4เดือนค่ะ ท้องสอง6w

รํ้ว่าท้องตอน2เดือนครื่ง

26​ สัปดาห์​ ตกใจมากมาย🙄🙄

ตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยค่ะ

ตอนประจำเดือนขาด7วันคะ 😂

กำลังตั้งครรภ์8สัปดาห์

น่าจะประมาณ7สัปดาห์ค่ะ😅