ลูก2ขวบ7เดือนยังพูดไม่ค่อยได้

มีวิธีทำให้ลูกพูดเก่ง พูดบ่อนไหมค่ะ กลัวลูกพัฒนาการช้า

ลองพูดคุยหรือถามน้องบ่อยๆค่ะ และอย่าให้น้องติดโทรศัพท์มือถือ นะคะอันครายค่ะ

แม่ให้ลูกเล่นแทบเลตปะคะ ถ้าให้เล่นต้องงดก่อน แล้วพูดคุยกับลูกบ่อยๆ ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะลูก2ขวบ10เดือนยังไม่ค่อยพูดเลยค่ะ