อี้เป็นสีดำเป็นเพราะกินยาที่หมอให้รึป่าวคะ

ทำไมหนูอี้เป็นสีดำ3วันแล้วอ่ะมันปรกติมั้ยอะคะ

ปกตินะคะเป็นเพราะยาบำรุงของเราก็เป็นหมอถามทุกครั้งที่ไปตรวจครรภ์

ตอนท้องแรกๆก็แอบตกใจเหมือนกันแต่พึ่งจะโล่งออกตอนนี้และ5555

ขอบคุณที่ตั้งคำถามนะคะ5555ตอนนี้หายสงสัยแล้วค่า5555

ถ้าได้ยาบำรุงเลือดมากินเสริม เป็นเรื่องปกติจ้า

ปกติค่ะ เกิดจากการทานยาที่หมอให้ค่ะ

นึกว่าเป็นคนเดียวตกใจเป็นอาทิตย์

ปกติจ้าเป็นเพราะยาบำรุงเลือด

1mo trước

เคคะ นี่ท้อง7เดือนแล้วพึ่งมาเป็นแอบตกใจเพราะตอนท้องแรกๆอี้สีปกติ😂

ปกติค่ะเพาระยาบำบุงเลือดค่ะ

1mo trước

เนยก็ได้มากินเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นค่ะ

ปกติคะ เกิดจากกินยา