ปัสสาวะแล้วรู้สึกเจ็บ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์แล้วค่ะ เวลาฉี่จะรู้สึกเจ็บๆบริเวณท้องน้อยค่ะ หรือเวลาปกติก็จะรู้สึกเจ็บ แต่หมอบอกครรภ์แข็งแรงปกตินะคะ ไม่มีเลือดออกใดๆ อยากทราบคุณแม่ท่านอื่นบ้าง

1 Trả lời

คุณแม่ดื่มน้ำเยอะๆ นะคะ แล้วอย่ากลั้นฉี่ค่ะ เดี๋ยวเป็นกระเพราะปัสสาวะอักเสบ