น้องหยุดการเจริญเติบโต 13 สัปดาห์

ไปหาคุณหมอมา ซาวด์แล้ว น้องหยุดการเจริญเติบโต แล้วค่ะ. อายุครรภ์ 13. สัปดาห์ ตัวน้องยาว 4 ซม. เทียบเท่า 11 สัปดาห์ 😭😭 ต้อง ไป รพ. เพื่อบเหน็บขับเลือด หรือขูดมดลูก มีแม่ๆ ท่านใหน เคย บ้างมั้ยคะ หลังขูด หลังเหน็บแล้ว มีน้อง ยาก มั้ยคะ แล้ว รอนาน มั้ยคะ เดือนที่แล้ว ยัง ซาวด์ เห็นเค้าดิ้นอยู่เลย 😭😭😭

เสียใจ​ด้ว​ยนะคะ​ ท้องแรกเราก็เป็นค่ะ พัก 3 เดือนก็มีใหม่ได้ ตอนนี้เราคลอดแล้วค่ะ สู้ ๆ นะคะ ✌️