👶🏻ขอดูรูปเจ้าตัวเล็กตอนแรกเกิด

ในช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณแม่ที่ได้เจอหน้าลูกตอนแรกคลอด ลูกน้อยจะน่ารักขนาดไหนกันนะ 🥰

👶🏻ขอดูรูปเจ้าตัวเล็กตอนแรกเกิด

น้อง อัญชัน ค่ะ พึ่งได้8วัน นำ้หนัก4,900กรัมค่ะ

หนูคือของขวัญของแม่ เจ้าก้อนเมฆ❤❤❤

น้องมาวินฮะ ตอนนี้ป๋ม 6 เดือน 2วันแล้ว

ชื่อน้องข้าวตังค์ ตอนนี้10วันแล้วค่ะ

สาวน้อยแป้งหอม ปัจุบัน5เดือนแล้วค่ะ

น้องข้าวโอ๊ตคับบ😊 ตอนนี้ 14 วันแล้ว

น้องเฟย์​ลินน์​ ตอนนี้23วันแล้วค่า

น้องปลายฝน ปัจจุบัน3เดือน7วันค่ะ

น้องสนุ๊ก ปัจจุบัน5เดือนแล้วคะ

น้องจินค่า คลอดก่อนกำหนดงับ