ขอแชร์ประสบการณ์ คนได้ ท้อง ลูกสาวหน่อยค่ะว่ามีอาการอย่างไร และวิธีการสังเกตค่ะ #อยากมีลูกสาวค่ะ

แล้วจะแพ้ตอนกี่วีคคะ อาการแพ้ท้องบอกเพศลูกได้ไหม มีสัญญาณท้องลูกสาวไหมคะ

บ้านนี้แพ้ท้องแค่ช่วงเดือนที่2 แต่แพ้นิดหน่อยแค่พะอืดพะอม ขอบปากลอก คางลอก สิวขึ้นหน้า ขึ้นหลัง ขึ้นหน้าอก ท้องลูกสาว ค่ะ ตอนนี้21wแล้ว