ควรทานไข่ลวก มั้ยคะ.

แม่ๆ บ้านใหน ชอบทานไข่ลวกมั้ยคะ. อายุครร 8 สัปดาห์ นี่ทาน บ่อยมากค่ะ ตอนเช้า 2 ฟอง เป็นอันตรายมั้ยคะ. ไข่ลวก แบบ สุก เหมือนตอนใส่กับโจ๊ก ค่ะ เป็นอันตราย มั้ยคะ

1 Trả lời

เค้าว่ากันว่าถ้าทานไข่มากไปลูกอาจจะแพ้ไข่ได้นะคะ

4y trước

หรอคะ. ง๊าน. ต้อง ลดๆ. บ้างแล้วค่ะ. ขอบคุณ. นะคะ แม่