ตั้งครรภ์ ถ้านับตาม ปจด ได้6 วีค

แม่ๆเห็นถุงตั้งครรภ์กี่วีค คะ บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ ซาวยังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์เลยคะ คุณหมอนัดอีก 2สัปดา เพื่อไปซาวใหม่ ตอนนี้จิตตกมากคะ กลัวไม่เจอน้อง หรือท้องนอกมดลุก

รอตามหมอนัดอีกรอบค่ะ ถ้าซาวไม่เจอหมอจะเปลี่ยนเป็นซาวทางช่องคลอดค่ะ