แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้าง

แม่ๆท้องได้กี่วีคกันแล้ว อาการแพ้มากหรือน้อย บ้านนี้ท้องสอง แพ้น้อยมากๆ

8ตุลาค่ะ ตอนนี้ 11w5d อาการเวียนหัว ปวดเนื้อปวดตัว มีหน้าท้องแล้ว

22 ตุลา ค่ะ มีแพ้บ้าง ทานได้น้อยมากๆ แต่อาศัยทานบ่อยๆเอาค่ะ 9w 2

5ตุลา ค่ะ แพ้น้อยมาก ส่วนมาก สามีจะแพ้เยอะกว่า ได้ 12w แล้วค่ะ

คลอด1ตุลาค่ะพึ่งจะหายแพ้ท้องค่ะแม่จะแพ้ช่วง3เดือนแรกจ้า

1ตุลา ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่พะอืดพะอมช่วง8-9วีคแล้วก้หายค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5ตุลาค่ะ ตอนนี้12วีคค่ะ #ท้อง2ค่ะ

10 ตุลาค่ะ ไม่มีอาการแพ้เรย กินได้ทุกอย่าง กินเยอะมาก

31 ตุลา คะ❤️ แพ้ท้องอ่อนๆคะ อาเจียน ท้องผูก เหม็นสามีคะ

21 ต.ค. ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้ เท้า มือ หน้า บวมไปหมดแล้ว

8ตุลาค่ะ ตอนนี้แยกไม่ออกเลยค่ะ เหนื่อยหรือขี้เกียจ