ท้อง1 เดือนนิดๆ

แม่ๆที่ท้องได้1เดือนท้องออกกันยังคะ บ้านนี้ ท้องได้1เดือน ท้องออกเร็วและใหญ่มากแม่เป็นคนตัวเล็กบอบบางมากเลยคะ พึ่งท้องแรกนะคะ😆 #แม่น้ำหนัก40โล #ท้องแรก #ท้อง5w3d

ท้อง1 เดือนนิดๆ

บ้านนี้มีพุงอยู่แล้วค่ะออกตอน5เดือนเลย55555บางคนคิดว่าเราอ้วนด้วยซ้ำ