อยากทราบ

แม่ๆทานนมตัวไหนบ้างค่ะ เราทานแต่แอนมัมรสผลไม้ แต่มีคนบอกต้องเปลี่ยนอย่างอื่นบ้างเพราะเดี่ยวลูกจะแพ้นมวัวจริงไหมค่ะ

จริงค่ะ สลับกินนมนถั่วเหลืองบ้าง นมวัวหลายๆยี่ห้อ

จริงค่ะดื่มสลับๆไปนะคะน้ำเต้าหู้บ้างนมบ้าง

บ้านนี้กินสลับค่ะแอนมัม หมี เอนฟามาม่า ดีน่า

จริงค่ะ ควรทานสลับกันหลายๆอย่างนะค่ะแม่

กินนมวัว นมถั่วเหลือง แอนมัม สลับกันค่ะ

บ้านนี้กินเอส26สูตร1ค่ะ น้องพึ่งได้ 14 วัน

พยายามดื่มนมสลับๆกันไปนะคะ 😄

กินทุกยีห้อค่ะ สลับกัน

แพ้จริงค่ะ

จริงคะ