ฝากครรภ์

แม่ๆคะ พอดีจะไปฝากครรภ์ แต่สามีทำงานที่ต่างจังหวัดนานหลายเดือน ลามาไม่ได้ ต้องทำไงคะ

ไปคนเดียวได้คะ บ้านนี้ก็ไปคนเดียวตั้งแต่ฝากคะ

ไปคนเดียวได้ค่ะ บ้านนี้ไปคนเดียวตลอดเลยค่ะ

ไปคนเดียวค่ะ บ้านนี้ ไปคนเดียวตลอด ค่ะ

ไปคนเดียวก็ได้ค่ะแม่^^

ไปคนเดียวได้ค่ะ