ยาบำรุงที่แม่ตั้งครรภ์ได้รับ

แม่ตั้งครรภ์ได้รับยาบำรุงกี่อย่างคะ เราได้ 3 อย่างค่ะ อย่างละ 30 เม็ด 1) เสริมธาตุเหล็กเม็ดสีแดง 2) เสริมแคลเซียมเม็ดสีขาว 3) วิตามินเม็ดสีเหลือง ยาจะหมดพร้อมกันในทุกๆเดือนค่ะ แล้วหมอจะสั่งเพิ่มให้อย่างละ 30 เหมือนเดิม แต่เราได้วิตามินเม็ดเหลืองไปครั้งเดียวเท่านั้น หลังจากนั้นก็ได้แค่ ธาตุเหล็ก กับ แคลเซียม สงสัยว่า ทำไมหมอถึงให้วิตามินครั้งเดียวคะ ไม่ได้ถามหมอค่ะ ได้เเล้วก็กลับบ้านเลย

ตั้งแต่ 4 เดือนเราได้แค่ยาบำรุง​เลือด​กับ​แคลเซียม​ค่ะ