สอบถามหน่อยค่ะตอนนี้แม่ท้อง7 เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 7 โลเองค่ะ ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ แม่กังวนมากค่ะ

แม่ก็ทานเยอะนะค่ะแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ ท้องคนแรกน้ำหนักขึ้นมาเกือบ20โลค่ะ คนนี้ขึ้นมาน้อยมากค่ะ

เรา BMI 28 หมอให้ขึ้น 7-11 โลค่ะ กำลังดี

7mo trước

ใกล้ๆกันค่ะคุณแม่ 6-11 โล