ท้องชัวไหมคะ รอบเดือนไม่มา 1เดือนครี่งแล้ว

แต่ปกติก็เป็นคนรอบเดือนมาไม่ปกติ (แท้งแล้วค่ะ 31.07) 😔

ท้องชัวไหมคะ รอบเดือนไม่มา 1เดือนครี่งแล้ว

ไปฝากท้องได้เลยคะ ยินดีด้วย

4y trước

ขนาดตัวเองตรวจเอง ยังไม่ค่อยเชื่อเลย ต้องใช้ สองอันคะ 😁😁

ท้องค่าบ น่าจะยังท้องอ่อนๆ

4y trước

น่าจะใช่ค่ะท้องยังมองไม่ออกเลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ ท้องแน่ๆๆ

4y trước

รอเช้านี้ตรวจอีกค่ะ

จะจางจะเข้ม 2 ขีด = ท้องค่ะ

4y trước

มั่นใจแล้วค่ะ ขอบคุณน๊าา 🤰🏼🤰🏼

ท้องคะไปหาหมดเลยคะ

คุณแม่ลองอ่านดูนะค่ะ

4y trước

เดี๋ยวรีบหาหมอค่ะ 💟

ท้องชัวร์ๆจร้า

4y trước

จะตรวจจนเป็นเส้นเข้ม 😅

ท้องเเล้วเเม่

ท้องแน่นอนค่ะ