ระยะเวลาในการเดินทางไปคลอด

เราจะรู้ได้ยังไงคะว่าอาการใกล้คลอดจะมีลักษณะยังไง เพราะบ้านกับโรงพยาบาลใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมงค่ะ

3ชั่วโมงนี่ข้ามหลายจังหวัดเลยนะคะ😅

3y trước

ใช่ค่ะ เพราะไปเกิดโรงพยาบาลที่บ้าน แต่ทำงานต่างจังหวัดค่ะ