ท้องได้22w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยอันตรายมั้ยคะ

ทางที่ดีพบคุณหมอที่คลินิคขอตรวจความผิดปกติได้นะคะ อัลตราซาวด์จะชัดเจนกว่าค่ะ ดีกว่ามากังวลไม่สบายใจอีก

2y trước

ซาวแล้วคะ น้องปกติคะ มันไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นคะ แต่ความรุ้สึกเหมือนมันตอดๆอะคะ

ถ้าเกิน 25w ต้องปรึกษาหมอค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ