ท้อเหลือเกิน

เด็กคนหนึ่งจะเกิดมาด้วยคำว่าตามมีตามเกิด มีอะไรก้อกินๆไปแต่ละวัน ไม่มีก็อด สงสารตัวเองนะแต่ละวัน ถ้าแม่มีงานทำเหมือนเมื่อก่อนคงจะดีกว่านี้ คำว่าพ่อที่ดีมันเป็นแบบไหนไม่เคยสัมผัสเลย เหมือนตัวคนเดียวตลอดเวลา #ท้อ

1 Trả lời

ท้อได้แต่อย่าถอย ชีวิตเราต้องดีกว่านี้ ชีวิตไม่สิ้นก็ต้องดิ้นกันไป มันเป็นแค่ช่วงหนึ่งในชีวิตที่เราต้องผ่านพ้นไปให้ได้ เมื่อเราผ่านพ้นไปได้เราก็จะเข้มแข็งขึ้นอีกระดับ