มีใครคลอดลูกได้3เดือนแล้วผมร่วงบ้างค่ะ

เขาบอกลูกจำหน้าได้

ปัจจุบันได้ 7 เดือนกว่า ยังร่วงไม่หยุดเรยค่ะ...😢😢😢

ตอนนี้น้องได้แปดเดือน ผมแม่ก็ยังร่วงอยู่คร้า

3เดือนเริ่มร่วงตอนนี้11เดือนยังร่วงอยู่เลยจ้า

บ้านนี้ลูก4เดือน16วันค่ะ ร่วงจะหมดหัวแล้ว😆😆😆

เราร่วงไม่ค่ะ ปกติทั้งตอนท้องและหลังคลอด

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลย ร่วงจะหมดหัวแร้ว 😂🤣

น้องจะ3เดือนแล้วค่ะ แต่ผมไม่ร่วงเท่าไหร่

บ้านนี้คลอดได้20วันเองร่วงหนักมากค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ร่วงคะ ปกติคะแม่

4เดือนเต็ม ร่วงคะ ร่วงเยอะมาก