พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

11ปีปล่อย3ปีหลังพึ่งติดจ้ะ

แต่งได้1ปี ก็ท้องเลยค่ะ☺️

คบ1ปีแต่งงาน3ปีมีลูก

1ปี ค่ะ สามีบอก1ปีได้ลูก1คน

รู้จักกัน 7 ปี คบจริงจัง2ปี

1เดือน ท้องค่ะ บันเทิงเลย

เดือนแรกท้องเลยค่ะ5555

6เกือบ7ปีค่ะ ถึงจะมีน้อง

9 ปีเลยจ้า ปล่อยธรรมชาติ

3 เดือนค่ะ เขาเป็นอิสลาม