ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

อายุครรภ์ 35w2d มีอาการปวดท้องตั้งแต่รอบสะดือลงไปถึงบริเวณท้องน้อยต้องไปหาหมอมั้ยค่ะอาการปวดแบบหน่วงๆค่ะ สอบถามแม่ๆที่มีอาการแบบเดียวกันหน่อยค่ะ #ท้องแรกไม่รู้จริงๆคะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็งถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะแม่