ตั้งคำถาม

อยากถามแม่ๆว่าในขณะที่​เราตั้งครรภ์​เราสามามารถทำงานอะไรได้บ้างค่ะ​ อย่างปัจจุบัน​ดิฉันขายของ​อยู่​ที่ร้านเดินไปเดินมาจะมีผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

ไม่มีค่ะ​ เดินไปมาถือเป็นการออกกำลังกายไปในตัวจ้าา​ แต่อย่ายกของหนักก็พอ

ไม่วิ่ง ไม่ออกแรงเยอะ ไม่ยกของหนัก ไม่ทำอะไรเสี่ยงตกจากที่สูงค่ะ

เราว่าทำงานได้ปกตินะคะ แต่พยายามอย่าหักโหม อย่ายกของหนักค่ะ

เราทำงานโรงงานจนเหลือ1อาทิตย์ถึงลาคลอดเหนื่อยก็ต้องทนสู้ๆ

เดินได้ค่ะ แต่ไม่ควรยกของหนักหรือทำงานที่หักโหมมากไป

เหมือนกันเลยคะ ขายของเดินไปเดินมา ตอนนี้ 36+2 เเล้ว

ทำง่นตามปกติเลยค่ะ ยกเว้นอย่ายกของหนักก็พอค่ะ

ทำงานได้ปกติแต่ต้องระวังมากขึ้นค่ะแม่

ทำที่เบาๆ ไม่ยกของหนักค่ะ