เด็กในท้องหัวใจข้าง ขวา_ซ้าย ไม่เท่ากัน

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ พอดี อัลตราซาวนด์ มาวันนี้24 วิก หมอพึ่งตรวจเจอว่าหัวใจเด็กไม่เท่ากัน แต่เลือดไหลมาเลี้ยงหัวใจปกติ2ฝั่ง มันจะอัตรายไหมค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องขอคำปรึกษาคุณหมอนะค่ะ