อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆอัลตร้าซาวด์ดูลูกตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี่6วีค1วันหมอบอกตัวน้องยังเล็กเกินไปเลยไม่เห็นหมอนัดอีกวันที่11มีแม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วไม่เจอตัวเด็กบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัลตร้าซาวด์ตอน6วีค1วัน

บ้านนี้ก็ซาว6วีคไม่เจอค่ะหมอนัดอีกทีสันที่26ค่ะ

ของเรา 5W ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ หมอให้ไปอีก2W ค่ะ

8w5dค่ะซาวด์วันนี้ เจอตัวน้องและหัวใจดวงน้อยๆค่ะ

มีไครแพ้ท้องบางคะ 6w3วัน ของนุมีคนที่2พึงจะมาแพ้

8สัปดาห์ไปซาวด์หมอบอกว่าไม่เจอเจอแต่ถุงแฟบค่ะ

กลัวจะไม่เห้นน้องเหมือนกันคะนอนไม่หลับเลยค่ะ

6w เหมือนกันค่ะ ยังไม่เห็นหัวใจเต้น แอบกังวลค่ะ

อันนี้แม่พึ่งได้หกวีคค่ะยังเป็นก้อนกลมๆยุเลย

ใช่ค่ะน้องยังเล็กมาก ไปอีกรอบน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าแม่เดี๋ยววันที่11จะมาอัพเดตให้แม่ๆฟังนะค่ะ

ไปตรวจมาเมื่อวานไม่เจอเหมือนดันคะรอนัดอีกที27