เลือดออกขณะตั้งครรภ์

สอบถามคะท้องได้ 15W ไปเข้าห้องน้ำพอเอาทิชชู่ทำความสะอาด มีเลือดติดออกมาจากทิชชู่เป็นอันตรายมั้ยคะ

พบแพทย์เลยค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอจ้า

หาหมอเลย เสี่ยงแท้งคุกคาม หมอจะให้พักผ่อน

หาหมอค่ะ

อันตรายค่ะ ควรไปหาหมอ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 18w หมอบอกว่าแท้งคุกคามหยุดงานไป 3 วัน เลือดก็หยุดไหลค่ะ