ตั้งครรภ์หรือไม่ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

สวัสดีค่ะ หนูอายุ23ปี ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว เพราะช่วงนี้หนูเครียด โดยปกติก็มาช้าแบบนี้ประจำ เลยลองตรวจครรภ์ดู ผลตรวจขึ้น2ขีดจาง แต่ยังสมารถมองเห็นว่าสองขีด แบบนี้ตั้งครรภ์ไหมคะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #สอบถามหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์หรือไม่ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

ถ้าสองขีดจางก็ท้องคะ

3y trước

เครียดมากเลยค่ะ ยังไม่พร้อมเลย

มาน้อย แต่มานะ 😍

คล้ายกันเลยค่ะ

ท้องจ้าาา

ติดยูค่ะ

ท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ไม่

3y trước

ไม่ท้องจริงใช่ไหมคะ