ลูกตื่นดื่มนมทุก1 ชั่วโมง

ลูก 1 เดือน 21 วัน ตื่นแล้วน้องดูดนมทุกชั่วโมงเลยค่ะ ไม่ให้ดูดก็ร้องไห้งอแงไม่หยุด จะดูดให้ได้ พอเจอเต้าน้องรีบงับเหมือนหิวมาก ดูดประมาณครั้งละ 15- 30 นาทีต่อครั้ง แล้วก็หลับ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ