32W6วันมีอาการปวดท้องเกร็งขยับตัวก็เจ้บเสียวๆไปทั้งท้องกับจิม มีท้องแข้งเป็นพักๆๆ มันปกติไหมค่ะ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าคุณแม่รู้สึกหน่วงหรือเจ็บอุ้งเชิงกลางแล้วลงมาถึงจิมิเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะน้ำหนักตัวน้องและมดลูกจะลงไปอยู่ช่วงล่างและน้องคงกลับหัวแล้วเลยทำให้คุณแม่เจ็บค่ะ