ธาตุเหล็กสำหรับลูก

มีแม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินธาตุเหล็กอันนี้มั้ยคะ เห็นรีวิวเยอะเลยอ่ะค่ะ แบบนี้กับแบบที่หมอให้แบบไหนจะดีกว่าคะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ธาตุเหล็กสำหรับลูก
1 Trả lời

คิดว่าทานเท่าที่หมอจ่ายให้ก็เพียงพอแล้วค่ะ