ท้อง15วิคตื่นนอนแล้วก็ไปฉี่แต่มีเลือดออกมาเหมือนเลือดที่เราเพิ่งหมดประจำเดือนมันอันตรายไหมค่ะ

มีเลือดออก

ท้อง15วิคตื่นนอนแล้วก็ไปฉี่แต่มีเลือดออกมาเหมือนเลือดที่เราเพิ่งหมดประจำเดือนมันอันตรายไหมค่ะ
1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ แนะนำไปหาหมอค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุนนะคะ