แม่ๆแต่ละบ้านเจอตัวน้องตอนกี่weekกันคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอบอกยังเห็นน้องไม่ชัด อาจจะเป็นเพราะน้องยังเล็กอยู่ หรืออาจจะเพราะหน้าท้องแม่หนา มีแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะ แล้วเจอตัวน้องกันตอนกี่week ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ กลัวท้องลม😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เห็นตอน 7วิค ค่ะ หน้าท้องหนา ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ

เป็นเจ้า หมอบอกดิ้นเก่ง เเต่เรายังไม่รู้สึก

บ้านนี้เจอน้องตอน 10w ค่ะ อย่ากังวลน๊าแม่

ซาวทางไหนคะตอนนี้เเม่อายุครรภ์เท่าไหร่

11mo trước

ถ้าซาวทางหน้าท้องอาจจะยังไม่เห็นคะเเม่ต้องขอหมอซาวทางช่องคลอด

บ้านนี้6w ค่ะ เห็นตัวน้อง เสียงหัวใจ

บ้านนี้เห็นตอน7+3ค่ะ ตัวเล็กมากเลย

บ้านนี้เห็นตอน10w5dค่ะ

11mo trước

บ้านนี้ยังเห็นไม่ชัดเลยค่ะ พอดีแม่หน้าท้องหนาด้วยค่ะ หมอบอกให้รอดูนัดรอบเดือนหน้า ยังกังวลๆอยู่เลยค่ะ😥

บ้านนร้เห็นน้องตอน 9 week คะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6 วีคค่ะ