ท้อง35วีค+4เมื่อคืนปวดท้องทั้งคืนมีอาการท้องเเข็ง มีอาการเหมือนอยากถ่าย

ปวดจุกด้านซ้ายเป็นพิเศษรุ้สึกเด็กอยู่ทางซ้าย ไม่มีมูกไม่มีน้ำมีเเค่ตกขาวปกติ ยังไม่ใช่อาการเจ็บคลอดใช่ไหมคะ

ปวดถี่ขึ้นๆรึเป่าค่ะ ถ้าถี่ขึ้นสม่ำเสมอน่าจะใช่นะคะ