ตั้งแต่ท้องจนคลอด

น้ำหนักแม่ๆขึ้นมากี่กิโลคะ บ้านนี้ขึ้นมา13โล 36+1w คลอดเดือนตุลาค่าา #ท้องแรก #ลูกชาย #ทีมตุลจ้า

คนแรกขึ้น 17โล น้ำหนักน้อง 3450g คนสองขึ้น 10โล น้ำหนักน้อง 3130g

เเม่คงคลอดต้นเดือนตุลาเเน่ๆเลย36 1เเล้วคลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ 36w6d ขึ้นมา 7 โลค่ะ น้ำหนักไปลงที่น้องหมดเลยค่ะ

ก่อนท้อง40ตอนนี้52.3ขึ้นมา12โลลูกชายกินเยอะมากค้าบบ🥰

10 กิโลถ้วนค่ะ กินเยอะมากแต่ไม่รู้มันหายไปไหนหมด 🤣

เราตอนนี้เราท้องได้5เดือน นน.จาก56ขึ้นมา62แล้วค่ะ

25 โลแล้วค่ะ แม่จาก 57 สู่ 82 เจ้าอ้วน 36 วีค นน. 3,245 กรัม

ขึ้น10โลคะ จาก80ตอนนี้90😂 กำหนด20ตุลา น้องหญิงจ้า

ขึ้น 6 โลค่ะ คลอดน้องตอน 37 สัปดาห์ น้ำหนัก 3,205

38+3 ขึ้น8โลเองคะแต่น้ำหนักลูกตามเกน