ท้อง33w เป็นผื่นคันตรงรอยแตกค่ะ ท้องเพิ่งมาเริ่มแตกตอน32w แล้วมีผื่นคันได้เกือบ1อาทิตย์แล้ว ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ทาคาลาไมน์ก็ไม่หาย เป็นอันตรายไหมค่ะ

ท้องแรก กังวลมากค่ะ

ท้อง33w เป็นผื่นคันตรงรอยแตกค่ะ ท้องเพิ่งมาเริ่มแตกตอน32w แล้วมีผื่นคันได้เกือบ1อาทิตย์แล้ว ทำยังไงถึงจะหายค่ะ ทาคาลาไมน์ก็ไม่หาย เป็นอันตรายไหมค่ะ
1 Trả lời

เป็นเยอะมาก หาหมอนะคะแม่ คุณหมอจะมียาเฉพาะของคนท้องให้