ฝากครรภ์ท้องแรก

#ท้องแรกคะ พอดีเราไปฝากท้องแล้วคุณหมอคำนวณให้ประมาณ 5 w แล้วแต่คุณหมอให้แค่ยาบำรุงมาทานนัดอีกทีคือ 2 ธค. คือเป็นถามแม่ๆบ้านอื่นว่าเริ่มฝากกันกี่ week คะ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าตรวจแล้วเป็น positiveก็ฝากได้ค่ะ ไม่จำกัดว่าต้องฝากกันตอนวีคไหน

ฝากตอน 7 วีคค่าา ไปแบบเด๋อๆ รีบๆ ทำตัวไม่ถูกเพราะท้องแรก 5555

เหมือนกันเลยค่ะ แต่นัดอีกทีวันที่19/11 นี่แหละค่ะ

ไปฝากตอนวีคที่ 8 ค่ะ ได้แค่ยาบำรุงมาเหมือนกัน

เราพึ่งรู้ว่ามีน้อง เลยพึ่งฝากตอน 13w จ้าา

5wเหมือนกันค่ะ ตรวจรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลย

ช่วงแรก ตรวจทุกเดือน สักพัก 2 เดือนครั้ง.

ตรวจเจอตอน4วีคค่ะ แต่ไปฝากตอน6วีค

ไปฝากตอน13+6wจ้า พึ่งรู้ว่าท้อง

ฝากครรภ์ครั้งแรก ตอน 5w6dจ้า