เเรกๆที่ตั้งครรวค์มีเเม่คนใหนปวดท้องมากๆไม่ค่ะ

ท้องคนเเรก...ปวดท้องมากเลยค้ะ มันเหมือนกดๆใต้สะดื้อเราอ้ะค้ะ #อาการเเพ้ท้องเเรงมากเลยค้ะ อยุ่ใกล้ๆใครไม่ได้เลยเหม็น ทานอะไรไม่ค่อยได้ยิ่งเป็นข้าวไม่กินเลย นอกจากผลไม้เเละโยเกิร์ย พอ...มีใครให้คำเเนะนำบ้างไม่ค้ะ เเล้วอาการเเบบนี้ปกติหรือเปล่าค้ะ

อาการปวดน่าจะมดลูกขยายคะ แต่ถ้ามีเลือดออกควรรีบพบแพทย์นะคะ